Cấp cứu 05: 02032.207.488

Đăng nhập

Dành cho nhân viên y tế

HOTLINE

CẤP CỨU 05:02032.207.488

BỘ Y TẾ:1900-9095

SỞ Y TẾ:0965.43.13.13

 

 

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MÓNG CÁI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2017

Trung tâm Y tế Thành phố Móng Cái là đơn vị sự nghiệp y tế công lập hạng II, tuyến huyện được thành lập theo Quyết định số 1330/QĐ-UBND ngày 29/4/2016 của UBND Tỉnh Quảng Ninh trên cơ sở hợp nhất Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái và Trung tâm Y tế Thành phố Móng Cái

Trung tâm có quy mô 250 giường bệnh đã được xây dựng hoàn chỉnh và đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp X- quang kỹ thuật số DR, máy chụp cắt lớp CT Scanner, Hệ thống nội soi tiêu hóa, Hệ thống nội soi tiết niệu, máy nội soi TMH, siêu âm màu 4D, Máy sinh hóa tự động, hệ thống Cấy máu tự động. Khu phẫu thuật với 3 phòng mổ chất lượng cao với nhiều trang thiết bị hiện đại như hệ thống khí sạch, hệ thống phẫu thuật nội soi, hệ thống hội chẩn trực tuyến, Máy tán sỏi tiết niệu ngược dòng bằng laze, Máy dao mổ siêu âm … .Trung tâm Thận nhân tạo với 08 máy lọc máu thế hệ mới nhất của Cộng hòa Liên bang Đức, khoa HSCC- Chống độc có đầy đủ máy thở hiện đại ...

Ngày 22/4/2017, Bộ Y tế đã công bố Quyết định về việc Trung tâm y tế Móng Cái trở thành Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, giai đoạn 2016- 2020. Đây là cơ hội cho các bác sĩ của Trung tâm được học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Hiện nay, Trung tâm đang tiếp tục được đầu tư mở rộng và xây dựng mới các công trình với quy mô bệnh viện 350 giường bệnh (Theo Quyết định số: 1326/QĐ-UBND ngày 04/05/2011 của UBND tỉnh Quảng Ninh). Do đó, nhu cầu về nhân lực chuyên môn là rất cần thiết, đặc biệt là đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Từ đầu năm 2017, Trung tâm đã tiếp nhận 04 bác sĩ đa khoa chính quy về làm việc. Các bác sĩ được bố trí làm việc theo đúng nguyện vọng chuyên ngành mà mình lựa chọn, đồng thời được Trung tâm tạo điều kiện cử đi đào tạo tại các bệnh viện tuyến trên theo đúng chuyên ngành là: Hồi sức cấp cứu, Nhi, Mắt, Ngoại. Cùng với việc đào tạo trong nước, theo chương trình của Sở Y tế, các bác sĩ có trình độ Tiếng Anh đạt điểm IELTS 6,5 trở lên sẽ được Trung tâm cử đi đào tạo tại nước ngoài và hỗ trợ kinh phí.

Hiện tại trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng:

- Bác sĩ đa khoa chính quy dài hạn: 10 – 15 bác sĩ.

- Bác sĩ Y học dự phòng: 02 bác sĩ.

- Cử nhân chẩn đoán hình ảnh: 02 cử nhân.

- Cử nhân phục hồi chức năng: 02 cử nhân.

- Ưu tiên cử nhân XN, PHCN, CĐHA,.... tốt nghiệp trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, bằng giỏi.

Về công tác tại Trung tâm Y tế TP Móng Cái các bạn sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, có thu nhập ổn định (có tích luỹ), Đặc biệt là đối tượng Bác sỹ và các đối tượng trong diện thu hút sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi như sau:

1. Chi thu hút 01 lần, nguồn nhân lực chất lượng cao.

- Là Bác sĩ chính quy, Thạc sĩ, bác sĩ CKI, bác sĩ nội trú, Bác sỹ chuyên khoa cấp II, Tiến sĩ  (tốt nghiệp đại học đa khoa hệ chính quy, dài hạn, không phải là Bác sỹ cử tuyển, Bác sỹ đào tạo theo địa chỉ) và các đối tượng ưu tiên khác, tuổi đời không quá 45 tuổi.

+ Bác sỹ chuyên khoa cấp II,Tiến sĩ : Thu hút một lần 300 triệu đồng.

+ Thạc sỹ, Bác sĩ nội trú: Thu hút một lần 250 triệu đồng.

+ Bác sỹ chuyên khoa cấp I: Thu hút một lần 200 triệu đồng.

+ Bác sỹ tốt nghiệp loại khá của Đại học Y khoa Hà Nội, tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Y khoa khác: Thu hút một lần 150 triệu đồng.

+ Bác sỹ tốt nghiệp của Đại học Y khoa khác: Thu hút một lần 100 triệu đồng.

+ Cử nhân Công nghệ thông tin tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Khoa học công nghệ: Thu hút một lần 50 triệu đồng.

+ Cử nhân Xét nghiệm đa khoa, Cử nhân chẩn đoán hình ảnh tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương: Thu hút một lần 50 triệu đồng.

- Các đối tượng chất lượng cao thuộc các ngành nghề khác, khi có nhu cầu thu hút về công tác tại Trung Tâm sẽ do Giám đốc quyết định. Mức thu hút 01 lần không quá 30 triệu đồng.

2. Hỗ trợ hàng tháng nguồn nhân lực chất lượng cao:

- Áp dụng cho các đối tượng là Bác sỹ chính quy (thuộc diện thu hút) thời gian trong 2 năm đầu kể từ khi ký hợp đồng.

- Mức hỗ trợ hàng tháng:

+ Bác sỹ chuyên khoa cấp II, Tiến sĩ: bằng 06 lần mức lương tối thiểu

+ Thạc sỹ, bác sĩ nội trú, Bác sỹ chuyên khoa cấp I: bằng 04 lần mức lương tối thiểu

+ Bác sỹ tốt nghiệp của Đại học Y khoa: bằng 02 lần mức lương tối thiểu.

3. Hỗ trợ nhà ở:

Đối tượng và điều kiện được hỗ trợ nhà ở là Bác sĩ đa khoa chính quy, thạc sĩ, Bác sĩ CKI, Bác sĩ nội trú, Bác sĩ CKII, Tiến sĩ có nhu cầu về nhà ở công vụ mà phải thuê nhà gần Trung tâm thì được hỗ trợ mỗi tháng không quá 01 triệu đồng/tháng(thời gian hỗ trợ là 3 năm).

4. Đối với các Bác sỹ đang thực hiện ký hợp đồng mà có Quyết định của Sở Y tế (Đang trong thời gian chờ tuyển viên chức) thì được hưởng ưu đãi nghề theo vị trí việc làm đến khi được tuyển dụng.

5. Ngoài các chế độ ưu đãi của Trung tâm, các Bác sỹ đa khoa chính quy về công tác tại Trung tâm còn được hưởng nguồn hỗ trợ của Thành phố Móng Cái.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Bs. Dương Quốc Ninh – Phó giám đốc; ĐT: 0903.455.313

- Bs. Lương Thị Hải Ánh – Trưởng phòng KHTH; ĐT: 0904.609.054

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Thông tin chi tiết xin mời vào trang website: http://trungtamytemongcai.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tin tức sự kiện

BSCK II - HOÀNG TRỌNG GIANG Thạc sĩ - ĐINH HÙNG MINH BSCK I - ĐẶNG MINH THU BSCK I - DƯƠNG QUỐC NINH BS - LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH BSCK I - ĐỖ TRƯỜNG GIANG BS - KHỔNG MINH TOÀN
BSCK II - HOÀNG TRỌNG GIANG

Giám đốc, Thầy thuốc ưu tú

Thạc sĩ - ĐINH HÙNG MINH

Phó giám đốc

BSCK I - ĐẶNG MINH THU

Phó giám đốc

BSCK I - DƯƠNG QUỐC NINH

Phó giám đốc

BS - LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH

Trưởng phòng KHTH

BSCK I - ĐỖ TRƯỜNG GIANG

Trưởng khoa nhi

BS - KHỔNG MINH TOÀN

Bác sĩ khoa ngoại

GIỚI THIỆU

 

Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái được hợp nhất bởi 02 đơn vị: Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái và Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái tại quyết định số: 1330/QĐ-UBND ngày 29/4/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái trực thuộc Sở Y tế trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái với

Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

Đọc tiếp

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MÓNG CÁI
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.884.775 - Fax: 02033.884.775

Email: ttytmc.syt@quangninh.gov.vn 

GP Số: 01/GPSĐ-STTTT cấp ngày 26/03/2018

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh