Cấp cứu 24/7: 02032.207.488

Đăng nhập

Dành cho nhân viên y tế

Hỗ trợ trực tuyến

 CSKH: 02032.207.488

 HOTLINE :0965.43.13.13

 

 

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái

Nhằm chủ động phòng ngừa các nguy cơ cháy, nổ và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái. Trong 02 ngày 16,17/6/2018,Trung tâm NCƯD và đào tạo huấn luyện PCCC,CNCH- Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh và Phòng Cảnh sát PCCC số 1 tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC, CNCH và thực tập phương án chữa cháy cho70 cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái.

Trong thời gian huấn luyện, các giảng viên đã truyền đạt đến các học viên những kiến thức cơ bản về công tác PCCC và CNCH, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình, những biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, kỹ năng thoát hiểm và hướng dẫn cách thoát hiểm trong đám cháy, xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ. Thông qua buổi huấn luyện, các cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái đã tiếp thu đầy đủ các kiến thức cơ bản về PCCC, CNCH, các quy trình, tổ chức xử lý một số tình huống cháy, nổ xảy ra và sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy thông thường được trang bị tại đơn vị.

Việc tổ chức đào tạo huấn luyện PCCC,CNCH cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Một số hình ảnh huấn luyện


pccc1pccc2pccc3pccc4pccc5pccc6pccc7pccc8pccc9


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tin tức sự kiện

BSCK II - HOÀNG TRỌNG GIANG Thạc sĩ - ĐINH HÙNG MINH BSCK I - ĐẶNG MINH THU BSCK I - DƯƠNG QUỐC NINH BS - LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH BSCK I - ĐỖ TRƯỜNG GIANG BS - KHỔNG MINH TOÀN
BSCK II - HOÀNG TRỌNG GIANG

Giám đốc, Thầy thuốc ưu tú

Thạc sĩ - ĐINH HÙNG MINH

Phó giám đốc

BSCK I - ĐẶNG MINH THU

Phó giám đốc

BSCK I - DƯƠNG QUỐC NINH

Phó giám đốc

BS - LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH

Trưởng phòng KHTH

BSCK I - ĐỖ TRƯỜNG GIANG

Trưởng khoa nhi

BS - KHỔNG MINH TOÀN

Bác sĩ khoa ngoại

GIỚI THIỆU

 

Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái được hợp nhất bởi 02 đơn vị: Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái và Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái tại quyết định số: 1330/QĐ-UBND ngày 29/4/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái trực thuộc Sở Y tế trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái với

Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

Đọc tiếp

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MÓNG CÁI
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.884.775 - Fax: 02033.884.775
Email: ttytmc.syt@quangninh.gov.vn

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh