Cấp cứu 05: 02032.207.488

Đăng nhập

Dành cho nhân viên y tế

HOTLINE

CẤP CỨU 05:02032.207.488

BỘ Y TẾ:1900-9095

SỞ Y TẾ:0965.43.13.13

 

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Ngày 19/10, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế Thành phố Móng Cái đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ Trung tâm Y tế Móng Cái Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Đồng chí Đoàn Ngọc Thủy, Giám đốc Trung tâm Y tế  đến dự.

Đồng chí Đoàn Ngọc Thủy, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Móng Cái dự và phát biểu chúc mừng

Đến dự kỷ niệm có các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng tổ công đoàn, lãnh đạo khoa, phòng cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức người lao động của Trung tâm Y tế Thành phố Móng Cái.  

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. 

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức chức tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái  Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, đây là 4 phẩm chất đạo đức cốt lõi của phụ nữ Việt Nam cần phấn đấu rèn luyện trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước. Với vai trò vừa là công dân nhưng cũng vừa là một người mẹ, người thầy đầu tiên của mỗi con người, phụ nữ sẽ là người gìn giữ, phát huy và trao truyền những giá trị đạo đức, văn hóa cho các thế hệ tương lai.

Buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng trao đổi, chia sẻ để chị em vừa đảm trách được công việc ngoài xã hội, vừa hoàn thành các nghĩa vụ trong gia đình và biết chăm sóc bản thân. Phụ nữ hiện đại phải chung thủy, yêu nước, biết chia sẻ, quan tâm đến lợi ích của cộng đồng, yêu lao động, làm việc có khoa học; xây dựng được mối quan hệ tốt với họ hàng và thường xuyên quan tâm, chăm sóc, giáo dục con cái,… Qua buổi tọa đàm, giúp chị em hiểu sâu sắc hơn những phẩm chất đạo đức cốt lõi của phụ nữ trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước, từ đó tiếp tục hoàn thiện bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, hiểu được bản chất, biểu hiện cụ thể của từng phẩm chất để phấn đấu. Phụ nữ không thể tự tin, tự trọng hay trung hậu đảm đang nếu không có kiến thức, không có kỹ năng nghề nghiệp tốt để phấn đấu gây dựng gia đình và sự nghiệp.

 Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất cho nữ Công đoàn Trung tâm Y tế Thành phố Móng Cái. 

 Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, tọa đàm:

 

 

Tin mới

Chuyên tin Virus CORONA

GIÁM ĐỐC PHÓ GIÁM ĐỐC PHÓ GIÁM ĐỐC PHÓ GIÁM ĐỐC. TRƯỞNG PHÒNG KHTH TRƯỞNG PHÒNG QLCL&CTXH PHÓ PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG PHÓ PHÒNG TCHC TRƯỞNG KHOA KSDB - ATTP TRƯỞNG KHOA CDHA-TDCN TRƯỞNG KHOA XÉT NGHIỆM TRƯỞNG KHOA NHI TRƯỞNG KHOA TRUYỀN NHIỄM
GIÁM ĐỐC

 THS.BS ĐOÀN NGỌC THỦY

PHÓ GIÁM ĐỐC

  BS.CK I - ĐẶNG MINH THU  

PHÓ GIÁM ĐỐC

BS.CK I - DƯƠNG QUỐC NINH  

PHÓ GIÁM ĐỐC.

BS.CKI HOÀNG LƯU LAN ANH

TRƯỞNG PHÒNG KHTH

BS LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH

TRƯỞNG PHÒNG QLCL&CTXH

CN TRƯƠNG THỊ THỤC

PHÓ PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG

CN PHẠM THỊ LƯU

PHÓ PHÒNG TCHC

DS HOÀNG LINH

TRƯỞNG KHOA KSDB - ATTP

BS.CKI VI VĂN TOẢN  

TRƯỞNG KHOA CDHA-TDCN

BS.CKI NGUYỄN NGỌC MINH  

TRƯỞNG KHOA XÉT NGHIỆM

CKI.KTYH NGUYỄN THỊ CHÍN  

TRƯỞNG KHOA NHI

BS.CKI ĐỖ TRƯỜNG GIANG

TRƯỞNG KHOA TRUYỀN NHIỄM

BS.CKI LÊ NGỌC ĐẠM  

GIỚI THIỆU

 

Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái được hợp nhất bởi 02 đơn vị: Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái và Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái tại quyết định số: 1330/QĐ-UBND ngày 29/4/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái trực thuộc Sở Y tế trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái với

Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

Đọc tiếp

<

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MÓNG CÁI
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.884.775 - Fax: 02033.884.775

Email: ttytmc.syt@quangninh.gov.vn 

GP Số: 01/GPSĐ-STTTT cấp ngày 26/03/2018

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh