Cấp cứu 05: 02032.207.488

Đăng nhập

Dành cho nhân viên y tế

HOTLINE

CẤP CỨU 05:02032.207.488

BỘ Y TẾ:1900-9095

SỞ Y TẾ:0965.43.13.13

 

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MÓNG CÁI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái tổ chức kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Ngày 16/10/2019, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái tổ chức gặp mặt toàn thể nữ cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).   

Ảnh: Đ/c Hoàng Trọng Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Móng Cái  đến dự và chúc mừng chương trình

Đến dự kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng các khoa, phòng, tổ trưởng tổ công đoàn, cùng gần 100 nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần đấu tranh bất khuất, sự cống hiến to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; đồng thời chia sẻ, nghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thế hệ nữ cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị qua các thời kỳ.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái chung tay giảm thiểu rác thải nhựa”, đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành Y tế” do đơn vị phát động. Buổi tạo đàm giúp chị em hiểu rõ hơn tầm quan trọng, mức ảnh hưởng của rác thải nhựa đến môi trường và cuộc sống con người. Chị em đã cùng trao đổi, chia sẻ và quyết tâm hành động giảm thiểu chất thải nhựa ngay từ trong sinh hoạt hàng ngày tại gia đình, nơi làm việc; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả các vật dụng, vật tư y tế làm từ nhựa không thể thay thế;  tuyên truyền, vận động người bệnh, người nhà người bệnh hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, túi ni lông khó phân hủy.

Chương trình cũng diễn ra sôi nổi với phần giao lưu văn nghệ của người dự. Đây là dịp để nữ cán bộ, viên chức, người lao động có dịp giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống.

(Ảnh: đại biểu giao lưu văn nghệ, trao đổi, chia sẻ tại buổi gặp mặt)

 

 

Tin mới

Chuyên tin Virus CORONA

BS - LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH Thạc sĩ - ĐINH HÙNG MINH BSCK II - HOÀNG TRỌNG GIANG BSCK I - ĐẶNG MINH THU BSCK I - DƯƠNG QUỐC NINH BSCK I - ĐỖ TRƯỜNG GIANG BS - KHỔNG MINH TOÀN
BS - LƯƠNG THỊ HẢI ÁNH

Trưởng phòng KHTH

Thạc sĩ - ĐINH HÙNG MINH

Phó giám đốc

BSCK II - HOÀNG TRỌNG GIANG

Giám đốc, Thầy thuốc ưu tú

BSCK I - ĐẶNG MINH THU

Phó giám đốc

BSCK I - DƯƠNG QUỐC NINH

Phó giám đốc

BSCK I - ĐỖ TRƯỜNG GIANG

Trưởng khoa nhi

BS - KHỔNG MINH TOÀN

Bác sĩ khoa ngoại

GIỚI THIỆU

 

Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái được hợp nhất bởi 02 đơn vị: Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái và Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái tại quyết định số: 1330/QĐ-UBND ngày 29/4/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái trực thuộc Sở Y tế trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái với

Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

Đọc tiếp

<

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MÓNG CÁI
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.884.775 - Fax: 02033.884.775

Email: ttytmc.syt@quangninh.gov.vn 

GP Số: 01/GPSĐ-STTTT cấp ngày 26/03/2018

Khảo sát sự hài lòng của người bệnh